KALEA VÀ PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

2022/04/29

“Phát triển bền vững đang dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi quốc gia” – theo ông Per Lidström, Giám đốc điều hành của tập đoàn Cibes Lift (đơn vị chủ quản của thang máy gia đình Kalea).  Hãy cùng tìm hiểu Kalea đã áp dụng phương châm “phát triển bền vững” cho doanh nghiệp như thế nào và Tuyên Bố Sản Phẩm Môi Trường (EPD) của sản phẩm Kalea A4 Primo tại bài viết chi tiết dưới đây.

1, 5 yếu tố trong phương châm phát triển bền vững của KALEA

Phương châm phát triển bền vững của Kalea dựa trên 5 yếu tố chính, cũng được tích hợp với các chiến lược kinh doanh của chúng tôi: AN TOÀN, KINH DOANH, HÀNH TINH, CON NGƯỜI và ĐẠO ĐỨC.

AN TOÀN – không gây hại cho người

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và là phương châm hoạt động & kinh doanh của Kalea. Chúng tôi thực hiện một chiến lược rất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các sản phẩm, dịch vụ và môi trường làm việc của chúng tôi được an toàn nhất.

KINH DOANH – lợi thế kinh doanh bền vững

Chúng tôi không thấy mâu thuẫn giữa tính bền vững và lợi nhuận. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản suất và kinh doanh thang máy, mô hình kinh doanh bền vững giúp chúng tôi củng cố giá trị thương hiệu, thu hút và giữ chân nhân tài và mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

HÀNH TINH – trách nhiệm cho một mục đích cao hơn

Hành tinh của chúng ta đang phải đối mặt với một số mối đe dọa môi trường nghiêm trọng và mặc dù không thể tự mình thay đổi thế giới, nhưng chúng tôi cam kết làm bất cứ điều gì có thể để vận động tổ chức của chúng tôi và giảm thiểu tác động đến môi trường.

 

CON NGƯỜI – điều tạo ra sự khác biệt

Chúng tôi tin rằng nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty và việc lãng phí tài năng của họ sẽ đi ngược với phương châm “phát triển bền vững”. Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người cơ hội được phát triển trong một môi trường doanh nghiệp cởi mở, đa dạng màu sắc và tôn trọng lẫn nhau.

ĐẠO ĐỨC – giá trị quan trọng

Chúng tôi chủ động thông báo cho nhân viên, nhà cung cấp và đối tác kinh doanh của mình rằng họ phải tuân thủ các tiêu chuẩn cao về đối xử bình đẳng, quyền làm việc và tính liêm chính trong kinh doanh được nêu trong Quy tắc ứng xử của chúng tôi.

2, Tuyên Bố Sản Phẩm Môi Trường (EPD)

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng giờ đây chúng tôi có thể cung cấp Tuyên Bố Sản Phẩm Môi Trường (EPD) cho các mẫu thang máy sàn nâng bán chạy nhất của chúng tôi được sản xuất tại Thụy Điển, Kalea A4 Primo.

Tại sao Tuyên Bố Sản Phẩm Môi Trường (EPD) lại quan trọng?

Ngành công nghiệp xây dựng đang thực hiện một bước chuyển mình “xanh” và ngày càng có nhiều nhu cầu về các sản phẩm bền vững với tài liệu chứng nhận. Trong khi đó, EPD là một tài liệu được chứng nhận trình bày tác động môi trường của sản phẩm theo cùng một hệ thống được quốc tế công nhận. EPD là một tiêu chí lựa chọn quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp của họ.

Khi ra mắt vào ngày 29 tháng 3 năm 2022, chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất có thể cung cấp EPD cho thang máy nền thẳng đứng, nhưng chúng tôi không thể biết trong thời gian bao lâu. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng tối đa EPD của chúng tôi như một lợi điểm bán hàng độc nhất (USP).

Tải EDP của thang máy Kalea A4 Primo tại đây

Tải Báo cáo bền vững của Kalea tại đây

0/5 (0 Reviews)

TÌM HIỂU THÊM VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA

Nếu Quý khách còn nhiều băn khoăn về lựa chọn, lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Thang máy Kalea Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 1800.555.502 hoặc 0911.454.238​

Email: kalea_vietnam@kalealifts.com

Địa chỉ showroom và văn phòng:

Tại Tp. Hà Nội: P.203, Tầng 2, Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực miền Nam: Số 86 đường B2, Khu nhà phố Saritown, Khu đô thị SaLa, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức