fbpx
0911 454 238
THƯƠNG HIỆU THANG MÁY THỤY ĐIỂN HƠN 120 NĂM

Trụ sở chính và nhà máy sản xuất thang máy Kalea được đặt tại Gävle - Thụy Điển với diện tích trên 10.000m2. Hiện nay, thang máy Kalea đã có mặt ở hơn 50 quốc gia thông qua các công ty con và mạng lưới 200 nhà phân phối chính hãng trên toàn cầu.
https://kalealifts.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/factory_1.jpg
ELEVATING EVERYDAY LIFE - NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG

Kalea cung cấp giải pháp thang máy gia đình thông minh, tối ưu về chức năng cho các khách hàng trên toàn thế giới: Không phòng máy, hố pít nông, giếng thang đúc sẵn,… giúp quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng.

Tối giản và đẳng cấp là triết lý thiết kế của thang máy Kalea. Với phong cách Bắc Âu – tập trung vào các yếu tố cốt lõi, loại bỏ những chi tiết không cần thiết đã mang đến một thiết kế thang máy “vượt thời gian”, không bao giờ lỗi thời và dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách nội thất nào.

Thang máy Kalea là sự lựa chọn thông thái cho gia đình, cho một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, toát lên lối sống đẳng cấp của chủ đầu tư.CHẤT LƯỢNG THỤY ĐIỂN

Các sản phẩm thang máy Kalea đều được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ, quản lý chất lượng nghiêm ngặt đến từng chi tiết ở mọi giai đoạn. Thang máy Kalea đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu về chất lượng và sự an toàn.

Mỗi thành phẩm từ nhà máy được đóng gói nguyên đai nguyên kiện theo giải pháp thông minh nhằm đảm bảo chất lượng cũng như thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.https://kalealifts.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/factory_2.jpg
https://kalealifts.com.vn/wp-content/uploads/2021/05/Trụ-sở-Kalea-châu-Á.jpg
TRỤ SỞ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Năm 2018, Ban điều hành của Tập đoàn thang máy Cibes – tập đoàn mà thương hiệu Kalea trực thuộc đã quyết định đầu tư thành lập trụ sở khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Khu phát triển công nghệ cao Gia Hưng – Trung Quốc với diện tích khoảng 17.500 m2. Trụ sở khu vực có chức năng tích hợp các trung tâm hậu cần, mua sắm, lắp ráp và R & D. Hầu hết các bộ phận của thang máy Kalea vẫn sẽ được nhập khẩu từ trụ sở chính và nhà máy tại Gävle, Thụy Điển.

Đây là trụ sở, nhà máy đầu tiên được thành lập bên ngoài Thụy Điển trong hơn 70 năm. Trụ sở được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tùy chỉnh của khách hàng ở thị trường Châu Á – Thái Bình Dương cũng như Châu Âu, giảm thời gian vận chuyển và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới phù hợp hơn với khu vực.LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU KALEA

Thương hiệu Kalea ra đời tại Gothenburg – Thụy Điển

Kalea gia nhập ngành công nghiệp thang máy

Kalea xác lập vị trí vững chắc trên thị trường thang máy tốc độ thấp của Thụy Điển

Kalea được sáp nhập vào Tập đoàn thang máy Cibes

ASIA

Thành lập trụ sở khu vực châu Á Thái Bình Dương

hand