Báo giá thang máy gia đình 500kg 2023 và 5 chi phí lắp đặt khác

2021/11/16

Giá thang máy gia đình 500kg hiện nay giao động trong khoảng 500.000.000 đến 1.000.000.000 VNĐ trở lên tuỳ vào từng tiêu chí lựa chọn thang của khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng thang máy này, hãy theo dõi báo giá thang máy gia đình 500kg cũng những thông tin quan trọng cần biết khi lựa chọn thang máy trong bài viết dưới đây!

1. 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình 500kg

Giá thang máy khác nhau bởi có nhiều yếu tố cấu thành giá. Với mỗi lựa chọn, chi phí mà chủ đầu tư phải trả có sự chênh lệch đáng kể:

Tiêu chíSự chênh lệch giá
Nguồn gốc xuất xứCó 2 loại thang máy chia theo tiêu chí nguồn gốc là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

2 dòng thang này có giá chênh lệch nhau khá lớn (đến vài trăm triệu đồng) do sự khác biệt về chất lượng. Với chất lượng được đánh giá cao, an toàn, bền bỉ, ít cần bảo hành bảo dưỡng, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá khá cao (khoảng từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên cho 1 chiếc thang. Trong khi đó, gia chủ cần bỏ ra mức giá khoảng 500.000.000 – 800.000.000 đã có thể sở hữu chiếc thang liên doanh tải trọng 500kg

Loại thang máyChi phí bỏ ra mua thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy cũng khác nhau. Với đặc điểm không yêu cầu chiều cao tầng trên cùng, dễ dàng lắp đặt, ít tốn điện năng, phù hợp với nhiều không gian ngôi nhà, thang máy không phòng máy có giá thành nhỉnh hơn thang máy có phòng máy theo hướng truyền thống.
Vị trí lắp đặtGia chủ có thể chọn lắp thang ở trong nhà hoặc ngoài trời. Chi phí lắp đặt cho các vị trí này có sự chênh lệch. Do yêu cầu về vấn đề bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới, lắp thang ngoài trời luôn tốn kém hơn lắp thang máy trong nhà
Số tầngSố tầng lắp đặt thang máy ảnh hưởng đến chiều cao hành trình, động cơ, nguồn điện,… Số tầng càng cao, chi phí lắp đặt càng cao.
Thiết kếCùng một tải trọng nhưng thang máy có thể có nhiều tùy chỉnh thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Với những mẫu thiết kế khác nhau, khách hàng phải chi trả khoản tiền khác nhau. Những yêu cầu về thiết kế như thay đổi màu sắc, thay chất liệu vách, chất liệu thảm,… gia chủ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn so với thiết kế tiêu chuẩn
Thương hiệuThương hiệu ảnh hưởng khá lớn đến giá thành sản phẩm. Những thương hiệu thang máy càng lâu đời, chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm, uy tín được khẳng định bởi khách hàng, thang máy của những thương hiệu này luôn có giá rất cao. Gia chủ mua thang máy không chỉ mua một thiết bị hỗ trợ vận chuyển đơn thuần, mà còn mua trải nghiệm thang máy đến từ những nhãn hàng cao cấp để thể hiện đẳng cấp của mình
Kích thước thang máyKích thước thang máy càng lớn càng có giá thành cao.

Thang máy gia đình 500kg

Thang máy gia đình nhập khẩu Kalea

Xem thêm:

2. Báo giá chi tiết thang máy gia đình 500kg

Thang máy có nguồn gốc xuất sứ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Để hiểu rõ về giá từng loại thang máy và xem báo giá thang máy gia đình 500kg chi tiết, bạn hãy theo dõi phần dưới đây!

2.1. Giá thang máy gia đình liên doanh 500kg

Giá của thang máy gia đình 500kg dòng liên doanh khoảng 400.000.000 đến 800.000.000 VNĐ/chiếc. Đây là mức giá trong tầm tài chính của rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam và cũng là mức giá rất cạnh tranh so với dòng thang nhập khẩu.

Thang máy liên doanh là dòng thang có các bộ phận, linh kiện được sản xuất ở nhiều nơi và được lắp ráp, đồng bộ trong nước. Cụ thể, một phần linh kiện của thang được gia công trong nước và phần còn lại được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Với tải trọng 500kg, thang máy tải được 5 – 7 người trong cùng 1 lần. Thang tải trọng này phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Thang liên doanh có mức giá hợp lý như vậy là do việc sản xuất linh kiện ở nhiều nơi rồi lắp ghép giúp nhà sản xuất tận dụng được chi phí nhân công, chi phí nhà xưởng rẻ tại Việt Nam và giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như giảm bớt gánh nặng thuế quan.

Xét về mức giá, dòng thang này có mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Tuy nhiên, giá thấp cũng đi kèm theo nhược điểm. Đó là chất lượng thang máy không được đánh giá cao, thiếu tính đồng bộ do được gia công ở nhiều nơi. Đồng thời về chi tiết, thẩm mỹ cũng không đẹp bằng thang nhập khẩu.

Nếu chủ đầu tư chỉ ưu tiên về giá, thang máy liên doanh là dòng thang có mức giá mà hầu hết các gia đình có nhu cầu mua thang đều đáp ứng được. Còn không bạn có thể tìm hiểu dòng thang máy gia đình nhập khẩu thuộc phần báo giá thang máy gia đình 500kg chi tiết tiếp theo.

2.2. Giá thang máy gia đình nhập khẩu  500kg

“Tiền nào của nấy”, giá thành để mua thang máy nhập khẩu chất lượng cao như vậy không hề rẻ. Gia chủ cần chi trả từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên cho một chiếc thang gia đình tải trọng 500kg. Giá cao như vậy là do chi phí cho nhân công, nhà xưởng, nguyên vật liệu rất đắt đỏ. Cộng với các khoản thuế phí được đánh trên hàng hoá vận chuyển vào Việt Nam như thuế giá trị gia tăng VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế hải quan,… cùng chi phí vận chuyển tới các nước khiến giá bán ban đầu bị đội lên cao hơn.

Không giống thang liên doanh, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất, kiểm định, thành phẩm hoàn thiện từ nhà máy sản xuất của công ty mẹ tại nước ngoài như Thuỵ Điển, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản… sau đó được vận chuyển theo đường biển hoặc đường hàng không về Việt Nam

Hầu hết chủ đầu tư đều mong ước sở hữu thang nhập khẩu vì đặc tính chất lượng vượt trội của dòng thang này. Mỗi một thành phẩm được ra đời là kết quả của quá trình sản xuất và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu trước khi tới tay khách hàng.

Thang máy có giá cả đi đôi với chất lượng

Giá cả đi đôi với chất lượng, gia chủ cần bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua 1 chiếc thang nhập khẩu

Xét về phương diện sử dụng lâu dài, dòng thang này không hề có giá thành đắt đỏ. Bởi chất lượng bền bỉ giúp gia chủ không phải bảo hành bảo dưỡng quá nhiều trong thời gian sử dụng thang máy. Từ đó vừa đảm bảo an toàn vừa giảm thiểu được những chi phí phát sinh sau này.

Như vậy bạn cũng đã có những thông tin cơ bản về việc báo giá thang máy gia đình 500kg phù hợp hay không đối với gia đình để cân nhắc đưa ra sự lựa chọn phù hợp giữa mức giá và chất lượng nhé!

3. Chi phí phát sinh khi lắp đặt thang máy gia đình 500kg

Lắp đặt thang máy gia đình không chỉ đơn thuần là bỏ tiền ra mua thang máy. Sau quá trình đó gia chủ có thể phải trả thêm một vài khoản phí phát sinh từ 600.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, cụ thể như sau:

 • Chi phí lắp đặt: Không phải đơn vị cung cấp thang máy nào cũng tính riêng khoản phí này. Ví dụ như thang máy Kalea, chi phí này đã bao gồm trong giá thành sản phẩm. Với những nhà cung cấp khác, gia chủ trả khoản phí này – chính là thù lao cho các hoạt động: lắp đặt thang máy, kiểm tra và vận hành thang máy, bàn giao thang máy cho chủ nhà.
 • Chi phí tùy chỉnh thiết kế thang máy: Các hãng thang máy đều có nhiều tùy chỉnh cho khách hàng lựa chọn theo ý thích cá nhân của mình. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc thang, tùy chỉnh hệ thống chiếu sáng , lựa chọn thảm cao cấp… Mỗi một tùy chỉnh sẽ có mức giá thành khác nhau, được tính vào giá cuối cùng của thang máy.
 • Chi phí bảo dưỡng:  Tuỳ theo từng nhãn hiệu, nhà cung cấp, gia chủ được bảo hành thang máy miễn phí trong một khoảng thời gian. Sau đó, thang máy gia đình cần được bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất để đảm bảo quá trình vận hành an toàn, ổn định. Chi phí này giao động từ 600.000 – 5.000.000 VNĐ/năm với mỗi loại thang máy
 • Chi phí điện hàng tháng:  Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện để vận hành, do đó hàng tháng gia chủ phải trả thêm khoản tiền điện mà thang máy tiêu thụ. Chi phí điện cho thang máy gia đình có tốn kém hay không phụ thuộc vào tần suất sử dụng, trọng tải, loại điện mà thang máy dùng để hoạt động (3 pha hay 1 pha). Theo thống kê, trung bình hàng tháng gia chủ cần bỏ ra một khoản từ 200.000 VNĐ đến vài triệu đồng nếu như tần suất sử dụng thang máy quá lớn.

Khi lựa chọn đến loại trang phù hợp thì bạn cũng cần biết thêm về việc làm sao để thang máy hoạt động tốt nhất có thể và cũng như các khoản chi phí bảo dưỡng hỗ trợ thang máy hoạt động bền bỉ và êm ái thông qua báo giá thang máy gia đình 500kg gồm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng nhé!

Nhiều đơn vị tính riêng chi phí lắp đặt thang, tại Kalea, khách hàng được miễn phí khoản chi phí này

4. Địa chỉ cung cấp thang máy gia đình 500kg giá tốt

Sau khi có cái nhìn tổng quát nhất về việc báo giá thang máy gia đình 500kg trên cũng như chọn lựa được mức giá có thể bỏ ra lắp đặt thang máy phù hợp thì tiếp theo bạn cần là chọn một địa chỉ cung cấp thang máy gia đình tốt nhất. Giữa rất nhiều những nhãn hiệu khác nhau, Kalea tự hào là thương hiệu thang máy gia đình được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và sử dụng. Ra đời từ 1898, thang máy gia đình Kalea đã cung cấp cho hàng triệu hộ gia đình trên 50 quốc gia toàn thế giới giải pháp di chuyển trong nhà thông minh, hiện đại, tiết kiệm và góp phần nâng tầm không gian sống của gia chủ.

Các sản phẩm Kalea cung cấp đều nhập khẩu chính hãng từ Thuỵ Điển với sự đầu tư khổng lồ về nhà xưởng, nhân công và kiểm soát chất lượng nhằm đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất.

Nhà máy sản xuất và trụ sở tại Thuỵ Điển của thương hiệu thang máy Kalea

Lựa chọn Kalea, gia chủ sẽ được trải nghiệm dòng thang máy hiện đại bậc nhất với những đặc điểm vượt trội không thể phủ nhận sau:

 • Chất lượng chuẩn châu Âu, an toàn, bền bỉ: Sản xuất bởi dây chuyền công nghệ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, kỹ càng, sau đó được kiểm định bởi những tổ chức kiểm duyệt chất lượng hàng đầu Châu Âu, thang máy Kalea đem đến cho gia chủ những sản phẩm trên cả sự mong đợi.
 • Tiết kiệm diện tích: Tại Kalea, bài toán diện tích chưa bao giờ nan giản. Chỉ chưa đầy 1 mét vuông diện tích, quý khách hoàn toàn có thể lắp đặt chiếc thang máy Kalea hiện đại, tiện nghi mà vẫn thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, lắp đặt thang dễ dàng hơn bao giờ hết bởi không cần cải tạo hoặc thay đổi kết cấu ngôi nhà vì thang máy yêu cầu hố pit nông hoặc không yêu cầu hố pit.
 • Tiết kiệm điện năng: Không ngừng đổi mới công nghệ, Kalea đem đến không chỉ giải pháp di chuyển mà còn là thiết bị tiện ích xanh – thân thiện với môi trường. Gia chủ sẽ tiết kiệm tới 45% lượng điện năng tiêu thụ bởi thang máy Kalea được thiết kế với hệ thống truyền động EcoSilent tiêu thụ điện năng ít hơn hẳn so với dòng thang thông thường. Ngoài ra, 80% lượng điện tiêu thụ được cắt giảm do sử dụng hệ thống đèn LED trong chiếu sáng. Như vậy, gia chủ không cần phải lo lắng về việc hao tốn điện khi dùng thang máy!
 • Thiết kế vượt thời gian, nâng tầm không gian sống: Thang máy Kalea với thiết kế tối giản, tập trung vào những giá trị cốt lõi, đem lại vẻ tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 • Bổ sung nhiều tiện ích, mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng: Thang máy tích hợp ứng dụng khoá an toàn đối với trẻ em, hệ thống điện thoại và báo động khi gặp sự cố, chức năng cứu hộ tự động, viền an toàn sàn thang… giúp cho người dùng có trải nghiệm thang máy an toàn và tiện nghi nhất.
 • Tùy chỉnh thiết kế cho gia chủ tự do “vẽ” nên cho mình một chiếc thang máy mang đậm dấu ấn cá nhân với hơn 300 màu sơn cùng nhiều tùy chọn thiết kế thảm, bảng điều khiển…
 • Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp với chính sách bảo hành và miễn phí bảo dưỡng lên tới 36 tháng cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thực sự có chiếc thang máy hoàn hảo đến như vậy, hãy đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm thực tế và kiểm chứng những đặc điểm trên nhé! Ghé thăm Kalea tại:

 • Văn phòng tại Hà Nội: P.203, Tầng 2, Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Văn phòng tại miền Nam: Số 86 đường B2, Khu nhà phố Sari Town, Khu đô thị SaLa, phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức

5. Mẫu thang máy gia đình 500kg giá tốt được ưa chuộng

Dưới đây là những mẫu thang máy gia đình tải trọng 500kg được ưa chuộng và yêu cầu lắp đặt nhiều nhất

Thang máy gia đình 500kg đáp ứng nhu cầu sử dụng 7 người

Thang máy gia đình 500kg đáp ứng nhu cầu sử dụng 7 người cùng lúc, do vậy mà dòng thang này được nhiều gia đình đông người đặt mua

Thang máy gia đình 500kg phù hợp gia đình từ 5 - 7 người

Thang máy gia đình 500kg phù hợp gia đình từ 5 – 7 người

Tháng máy tạo điểm nhấn nổi bật, phá cách giữa không gian ngôi nhà

Thang máy gia đình trở thành điểm nhấn nổi bật, phá cách giữa không gian ngôi nhà

Thang máy gia đình 500kg thể hiện đẳng cấp gia chủ

Không chỉ là thiết bị di chuyển, thang máy còn thể hiện đẳng cấp khác biệt của gia chủ

Thang máy gia đình tiện nghi, hiện đại

Thiết kế phá cách cùng những tiện nghi hiện đại, thang máy Kalea đem đến cho khách hàng trải nghiệm di chuyển mượt mà, êm ái và tiện ích, an toàn

Như vậy, theo báo giá thang máy gia đình 500kg ở trên, giá thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thường nằm trong khoảng từ 500 triệu đến trên 1 tỷ đồng. Để có báo giá chi tiết nhất về dòng thang máy tải trọng 500kg, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất tại hotline 1800555502 – 0911454238.

0/5 (0 Reviews)

TÌM HIỂU THÊM VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA

Nếu Quý khách còn nhiều băn khoăn về lựa chọn, lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Thang máy Kalea Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 1800.555.502 hoặc 0911.454.238​

Email: kalea_vietnam@kalealifts.com

Địa chỉ showroom và văn phòng:

Tại Tp. Hà Nội: P.203, Tầng 2, Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực miền Nam: Số 86 đường B2, Khu nhà phố Saritown, Khu đô thị SaLa, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức