fbpx
0911 454 238

Thang máy gia đình nhập khẩu chính hãng giá từ 1.000.000.000 VNĐ – 6 mẫu tốt nhất hiện nay

2021/10/12

Nhắc tới thang máy gia đình thì không thể không nhắc đến dòng thang máy gia đình nhập khẩu từ các thị trường nổi tiếng thế giới như Thụy Điển, Mỹ, Đức, Nhật Bản,… Với công nghệ vận hành vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối, bền bỉ, thiết kế vượt thời gian,… loại thang máy này hiện đang rất được ưa chuộng và có giá từ 1.000.000.000 VNĐ. Hãy cùng chuyên gia Kalea tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Thang máy gia đình nhập khẩu là gì?

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất trong dây chuyền hiện đại khép kín, kỹ thuật tiên tiến đến từ các nước có nền công nghiệp sản xuất dẫn đầu thế giới như châu Âu với Thụy Điển, Đức,… hay châu Á với Nhật Bản và Hàn Quốc. Sản phẩm sau đó được công ty con của hãng hoặc đơn vị lắp đặt thang máy tại Việt Nam nhập khẩu, vận chuyển nguyên kiện về nước.

Thừa hưởng sự phát triển trong kỹ thuật chế tác từ những nền công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới như Âu Châu, Mỹ,… thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc không chỉ là một thiết bị vận chuyển thông thường mà còn là một món đồ nội thất đẳng cấp, nâng tầm giá trị công trình.

Gia chủ có thể tìm hiểu về thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu để có thể chọn lựa tốt nhất cho gia đình mình!

Thang máy gia đình nhập khẩu giúp nâng tầm giá trị công trình

Thang máy gia đình nhập khẩu giúp nâng tầm giá trị công trình

2. Ưu điểm nổi bật thang máy nhập khẩu châu Âu

Có nhiều yếu tố giúp thang máy gia đình nhập khẩu châu Âu chính hãng dành được sự tin tưởng của nhiều gia đình Việt Nam, nổi bật hơn cả phải kể đến 4 lý do là:

 • Sản xuất trong dây chuyền hiện đại: Thang máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến sẽ thừa hưởng kỹ thuật công nghệ chế tác lâu đời với những tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế;
 • Tiên phong công nghệ vận hành: Nền sản xuất tiên tiến, liên tục nghiên cứu và phát triển thế hệ thang máy thông minh loại bỏ phòng kỹ thuật, tích hợp giếng thang, không cần xây hố pit, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ,…;
 • Cam kết chất lượng dài hạn, an toàn tối đa: Được vận chuyển nguyên chiếc về Việt Nam đảm bảo sự đồng bộ linh kiện, duy trì chất lượng thiết bị lâu bền, an toàn tối đa;
 • Phong cách thiết kế đẳng cấp: Kiểu dáng sang trọng, tinh gọn, đẳng cấp là điểm nổi bật của cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc. Đặc biệt, tất cả thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, mang vẻ đẹp vượt thời gian, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế nâng tầm không gian sống của thang máy nhập khẩu

Thiết kế nâng tầm không gian sống của thang máy nhập khẩu

Xem thêm:

3. Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy gia đình nhập khẩu châu Âu hiện nay có giá bán từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên, chất lượng nhận được chắc chắn vượt qua những con số, xứng đáng với những công năng ưu việt và giá trị thẩm mỹ đẳng cấp mà cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc mang lại.

Trên thực tế, giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Số điểm dừng: Công trình càng nhiều tầng thì yêu cầu về vật liệu thi công cũng sẽ tăng lên, từ đó gia tăng chi phí lắp đặt;
 • Vị trí lắp đặt: Lắp đặt thang máy ngoài trời sẽ yêu cầu mức phí cao hơn từ 10 – 15% so với trong nhà vì phát sinh chi phí vật liệu đặc biệt và tần suất bảo hành nhiều hơn;
 • Mức tải trọng, kích thước: Các mức tải trọng 300kg, 400kg, 500kg, 600kg sẽ đi kèm với kích thước thang tương ứng, giá thành thang máy sẽ tăng dần theo mức tải trọng;
 • Kết cấu giếng thang: Nguyên vật liệu thi công giếng thang cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm, chi phí cho kết cấu bê tông sẽ rẻ hơn kết cấu khung thép;
 • Thi công phòng máy: Chi phí thi công phòng kỹ thuật riêng ở phía trên thang máy cũng làm gia tăng giá thành thang máy đáng kể;
 • Đặc điểm công trình: Đối với những công trình nằm ở địa điểm không có chi nhánh của công ty cung cấp thang máy sẽ chịu chi phí phát sinh vận chuyển, kiểm định, di chuyển ngoại tỉnh. Đồng thời, công trình nhà sẵn có thể sẽ cần đầu tư thêm chi phí cải tạo không gian;
 • Nội thất trong thang máy: Mỗi tính năng cập nhật thêm cho thang máy gia đình sẽ tương đương với mức giá khác nhau;
 • Tùy chỉnh thiết kế: Các tùy chọn thay đổi thiết kế thang máy như màu sắc thang máy cao cấp, cửa tự động hay phụ kiện thang máy,… cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

Mỗi tuỳ chỉnh trong thiết kế sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Mỗi tuỳ chỉnh trong thiết kế sẽ ảnh hưởng đến giá thành thang máy gia đình nhập khẩu châu Âu

4. So sánh thang máy nhập khẩu cao cấp và thang máy liên doanh

Loại thang máy gia đìnhThang máy gia đình nhập khẩuThang máy liên doanh
Ưu điểm
 • Sản xuất trong dây chuyền hiện đại bậc nhất, kỹ thuật chế tác tiên tiến;.
 • Dịch vụ cá nhân hóa sản phẩm với nhiều tùy chỉnh thiết kế;
 • Chất lượng sản phẩm cao cấp, ổn định lâu bền;
 • Linh kiện đồng bộ đảm bảo an toàn cao;
 • Thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp;
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng;
 • Thời gian lắp đặt và đưa vào sử dụng nhanh (khoảng 1 tuần);
 • Tiên phong công nghệ vận hành.
 • Phân khúc sản phẩm trung bình thấp;
 • Thời gian đặt hàng và cung cấp nhanh (khoảng 3 tháng);
 • Chi phí bảo trì và thay thế linh kiện thấp;
 • Kích thước thang máy “phi tiêu chuẩn” phù hợp mọi công trình.
Nhược điểm
 • Thời gian đặt hàng và cung cấp lâu hơn (thông thường trên 5 tháng);
 • Yêu cầu công trình phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Chất lượng không đảm bảo được như thang máy nhập khẩu vì sự thiếu đồng bộ của linh kiện rời. Chất lượng thiết bị không hiện đại, chắc chắn được như nhập khẩu từ các nước tiên tiến.
 • Rủi ro về tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bởi các đơn vị phân phối trong nước, không đảm bảo tiêu chuẩn toàn cầu.
Giá thànhTừ 1.000.000.000 VNĐ trở lên.Từ 400.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ.
Ưu đãi bảo hànhTối đa 36 tháng.Tối đa 18 tháng.
Tần suất bảo trì, bảo dưỡngTừ 2 đến 4 lần/ năm.Từ 6 đến 12 lần/ năm.
Nhu cầu phù hợpPhù hợp với chủ đầu tư có khả năng tài chính cao và tập trung vào chất lượng sản phẩm lâu bền, an toàn.Phù hợp với hầu hết các gia đình với thu nhập trung bình và không muốn chờ nhập khẩu thang máy lâu.

5. 3 thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu cao cấp nhất thị trường

5.1. Cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Kalea

Thương hiệu thang máy gia đình Kalea ra đời từ năm 1898 tại Gothenburg,Thụy Điển. Trải qua quy trình chế tác trong dây chuyền khép kín với kỹ thuật tiên tiến, thang máy Kalea đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn của nền công nghiệp sản xuất Châu Âu, dẫn đầu thế giới.

Thang máy gia đình Kalea nổi bật với thiết kế hướng tới sự tinh giản, gọn gàng nhưng không đánh mất đi phần tinh tế và đẳng cấp. Đặc biệt ẩn chứa bên trong là những tính năng thông minh vượt trội. Hiện nay, thương hiệu Kalea phát triển 2 dòng sản phẩm với 6 phiên bản:

Dòng thang máyThang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếcĐặc điểm nổi bật
Kalea Kosmos (thang máy sàn nâng)Kosmos K90Dòng thang cao cấp nhất trong hệ sản phẩm Kalea Kosmos – K90 không chỉ sở hữu trọn bộ các tính năng hiện đại cùng các tùy chỉnh hiện đại nhất trong 3 series, đây còn là dòng thang duy nhất tích hợp hệ thống quạt gió độc quyền mang đến những trải nghiệm di chuyển thoải mái, tiện nghi chưa từng có cho gia đình.
Kosmos K70Kosmos K70 mang đến những trải nghiệm di chuyển tiện nghi, hiện đại cho gia đình Quý khách với một số chức năng, thiết kế tùy chỉnh và sự an toàn, tin cậy đã trở thành cốt lõi của thang máy sàn nâng Kalea.
Kosmos K60Đây là dòng thang tiêu chuẩn của Kosmos. Không chỉ mang đến cảm giác an toàn, êm ái khi sử dụng, K60 còn là giải pháp thang máy gia đình độc đáo với thiết kế hiện đại, phá cách.
Kalea C1 Futura (thang máy cabin)Phiên bản CrystalNổi bật với thiết kế cabin vách kính hoặc vách kính kết hợp vách gương sang trọng – C1 Futura Crystal sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo trong kiến trúc công trình.
Phiên bản MirrorC1 Futura Mirror là thang máy cabin với thiết kế kết hợp giữa vách gương khổ lớn và các vách gỗ laminate (tùy chọn màu sắc) mang hơi thở hiện đại đến với không gian ngôi nhà.
Phiên bản SnowC1 Futura Snow mang đến nhiều tùy chọn thiết kế cho Quý khách. Toàn bộ vách cabin làm bằng laminate với 13 phương án màu sắc khác nhau.

5.2. Thang máy gia đình nhập khẩu Mitsubishi

Thương hiệu thang máy gia đình Mitsubishi của phổ biến tại thị trường Việt Nam với sự kết hợp của công nghệ công phu từ Nhật Bản cùng sự thoải mái, an toàn và thuận tiện cho gia đình. Thương hiệu này được thành lập từ năm 2001, cung cấp 2 dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu chính là Series SVC và SED.

5.3. Cầu thang máy nhập khẩu Hitachi

Cùng là một thương hiệu từ Nhật Bản, thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi tích hợp nhiều tính năng an toàn nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Dòng thang máy này có 2 mẫu cho khách hàng lựa chọn, là thang máy Hitachi SED300s (mở cửa 2 cánh về 1 phía) và thang máy Hitachi SVC 200 (mở cửa 2 cánh về 1 phía).

6. Đơn vị thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, uy tín

Trong những thương hiệu thang máy kể trên, cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Kalea nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng với đó, Kalea Việt Nam rất chú trọng về dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau lắp đặt, mang đến giải pháp thang máy hoàn hảo cho gia đình.

Showroom Thang máy gia đình Kalea tại Hà Nội

Lựa chọn lắp đặt thang máy Kalea, chủ đầu tư sẽ tận hưởng lợi ích như:

 • Thiết kế thông minh phù hợp với mọi công trình: Thang máy Kalea không cần đào hố pít hoặc chỉ cần âm sàn 6 cm (60 mm), giếng thang tích hợp, không xây phòng máy, thời gian lắp đặt nhanh chóng từ 5 đến 7 ngày;
 • Thang máy gia đình Kalea được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ, quản lý chất lượng nghiêm ngặt đến từng chi tiết ở mọi giai đoạn, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu về chất lượng và sự an toàn.
 • Giá thang máy Kalea bao gồm trọn gói từ thiết bị, quy trình lắp đặt, dịch vụ hậu mãi theo chính sách của hãng;
 • Cá nhân hóa thang máy với với tùy chọn thiết kế đa dạng: hơn 300 tùy chọn màu sắc thang, tùy chọn sàn và thảm sàn, đèn LED, chất liệu sàn thang, thảm trải sàn,… cùng các phụ kiện khác,…
 • Tích hợp mọi tính năng an toàn hàng đầu: Ắc quy dự phòng, chức năng cứu hộ tự động trong trường hợp khẩn cấp; Nút dừng khẩn cấp và hệ thống liên lạc khẩn cấp; Hệ thống cảnh báo an toàn SAFIS; Chuông cứu hộ và Hệ thống cảnh báo ngập nước; Hệ thống bảo vệ cửa cơ – điện; Khóa an toàn với trẻ em,…;
 • Thang máy gia đình Kalea Việt Nam do hãng thành lập nên khách hàng sẽ được mua sản phẩm, lắp đặt,… với chính sách giá tốt nhất, không cần qua cầu trung gian…. Bên cạnh đó các dịch vụ sau bán hàng chất lượng châu Âu, áp dụng toàn cầu chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ tập đoàn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và áp dụng công nghệ tiên tiến.

7. Một số mẫu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Kalea

Hiện nay, thang máy Kalea đã có mặt ở hơn 50 quốc gia thông qua các công ty con và mạng lưới 200 nhà phân phối chính hãng trên toàn cầu. Hàng chục ngàn thang máy Kalea đang được sử dụng tại các hộ gia đình, penthouse và biệt thự tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thang máy Kalea nâng tầm không gian sống:

Thang máy sàn nâng Kalea Kosmos K70 lắp đặt ngoài ban công tiết kiệm không gian tại biệt thự ở Quảng Đông.

Thang máy sàn nâng Kalea Kosmos K70 lắp đặt ngoài ban công tiết kiệm không gian tại biệt thự ở Quảng Đông.

Hình ảnh thang máy sàn nâng Kalea Kosmos K70 tùy chỉnh màu thang máy À Champagne tại biệt thự

Hình ảnh thang máy sàn nâng Kalea Kosmos K70 tùy chỉnh màu thang máy À Champagne tại biệt thự

Thang máy sàn nâng Kalea Kosmos K60 kết hợp tuyệt vời với phong cách nội thất ở biệt thự sang trọng.

Thang máy sàn nâng Kalea Kosmos K60 kết hợp tuyệt vời với phong cách nội thất ở biệt thự sang trọng.

Thang máy cabin Kalea C1 Futura phiên bản Crystal nổi bật giữa cầu thang bộ.

Thang máy cabin Kalea C1 Futura phiên bản Crystal nổi bật giữa ngôi nhà

Thang máy gia đình K90 thiết kế hiện đại cùng mày xanh lạ mắt

Thang máy gia đình K90 thiết kế hiện đại cùng mày xanh lạ mắt

Như vậy có thể khẳng định thang máy gia đình nhập khẩu đang là lựa chọn lý tưởng ngày càng được nhiều gia đình Việt Nam tin tưởng tin dùng. Với mức giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm, đồng thời là thiết bị hỗ trợ di chuyển lên một tầm cao mới, trở thành món đồ nội thất cao cấp nâng tầm giá trị bất động sản.

0/5 (0 Reviews)

TÌM HIỂU THÊM VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA

Nếu Quý khách còn nhiều băn khoăn về lựa chọn, lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Thang máy Kalea Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 1800.555.502 hoặc 0911.454.238​

Email: kalea_vietnam@kalealifts.com

Địa chỉ showroom và văn phòng:

Tại Tp. Hà Nội: P.203, Tầng 2, Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực miền Nam: Số 86 đường B2, Khu nhà phố Saritown, Khu đô thị SaLa, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức