Gieo trồng tương lai xanh & Ươm mầm giá trị bền vững – Góp 1000 cây cho vườn quốc gia Bến En

2023/05/18

Ngày 26.03.2023, Tập đoàn thang máy Cibes – đơn vị chủ quản của thương hiệu thang máy gia đình Kalea Lifts – đã kết hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức trồng 1000 cây gỗ bản địa tại Vườn quốc gia Bến En, Thanh Hoá. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần phục hồi rừng đầu nguồn, ứng phó với biến đổi khí hậu và gây dựng những giá trị bền vững cho môi trường, hành tinh.

Cibes hưởng ứng Chiến dịch “Góp 1 cây là góp rừng Bến En”

Chiến dịch Góp 1 cây là góp rừng Bến En đã được Gaia triển khai từ ngày 12.02.2020 đã nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp, với mục đích giúp Vườn Quốc Gia Bến En (Thanh Hoá) khôi phục hơn 3000ha rừng nghèo kiệt, cải thiện chức năng sinh thái rừng, tăng khả năng kháng bệnh, lọc sạch không khí, bảo vệ đất và nguồn nước, tăng năng suất mùa vụ, tạo môi trường sống khỏe mạnh cho các loài hoang dã.

Hưởng ứng chương trình, ngày 26.03.2023 vừa qua, Cibes Lift Việt Nam đã đồng hành cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tiến hành gieo trồng 1000 cây gỗ bản địa bao gồm cây Giổi xanh và cây Lim xanh tại Vườn quốc gia Bến En. Khu vực trồng nằm ở xung quanh cây Lim ngàn năm – cây di sản của Vườn quốc gia Bến En trước đây từng là rừng Lim bạt ngàn nhưng đã trở nên nghèo kiệt sau quá trình khai thác. Hoạt động trồng rừng góp phần phục hồi quần thể Lim xanh quý hiếm nơi đây, tạo nơi ở cho các loài động vật hoang dã, bảo vệ đất khỏi xói mòn và góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu.

Toàn bộ 1,000 cây rừng Bến En sau khi trồng sẽ được Gaia, Cán bộ Vườn quốc gia Bến En sẽ chăm sóc và giám sát trong vòng 4 năm. Ngoài ra, Cibes cũng sẽ nhận được báo cáo về giám sát, với các số liệu và hình ảnh cụ thể để cùng dõi theo sự phát triển của khu rừng.

Dù hoạt động diễn ra trong thời tiết mưa rét, đội ngũ nhân viên Cibes Lift Việt Nam đã không quản ngại đội mưa trồng rừng. Không chỉ được trực tiếp tham gia hoạt động trồng rừng, chúng tôi còn có cơ hội tìm hiểu thiên nhiên Bến En nơi đây và trải nghiệm di chuyển bằng thuyền trên hồ Sông Mực.

Chính sách phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp đa quốc gia, Tập đoàn thang máy Cibes luôn hưởng ứng những chính sách của Liên Hợp Quốc trong vấn đề phát triển bền vững, tập trung phát triển kinh doanh song song với cống hiến những giá trị tốt đẹp cho môi trường và chú trọng tới trách nhiệm xã hội, cộng đồng của doanh nghiệp. Điều này được thể hiện thông qua chiến lược phát triển bền vững – Cibes Way của riêng tập đoàn về việc phát triển kinh doanh, nhưng đồng thời cũng tập trung vào một trong những giá trị quan trọng, đó là yếu tố Hành Tinh.

Không nằm ngoài những nỗ lực chung đó, hoạt động trồng 1000 cây xanh tại rừng Quốc gia Bến En của Cibes Lift Việt Nam là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần khiến hành tinh của chúng ta ngày một xanh hơn.

Kết thúc hoạt động trồng rừng và khám phá thiên nhiên tại Vườn quốc gia Bến En, đội ngũ Cibes và Kalea càng thêm gắn kết và tự hào. Hy vọng rằng mỗi một chiếc cây sẽ góp sức giúp trái đất nói chung và Việt Nam nói riêng có một tương lai thêm tươi đẹp và bền vững.

0/5 (0 Reviews)

TÌM HIỂU THÊM VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA

Nếu Quý khách còn nhiều băn khoăn về lựa chọn, lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Thang máy Kalea Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 1800.555.502 hoặc 0911.454.238​

Email: kalea_vietnam@kalealifts.com

Địa chỉ showroom và văn phòng:

Tại Tp. Hà Nội: P.203, Tầng 2, Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực miền Nam: Số 86 đường B2, Khu nhà phố Saritown, Khu đô thị SaLa, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức