EcoSilent – hệ truyền động mang tính “cách mạng xanh” của Kalea

2020/09/22

Nhu cầu sử dụng thang máy trong cuộc sống ngày càng tăng lên và từ đó cũng đặt ra bài toán về một công nghệ thang máy bền vững, thân thiện với môi trường và đáp ứng tinh tế những kỳ vọng của con người. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn thang máy Cibes đã cho ra mắt EcoSilent, một hệ truyền động tiên tiến dành cho thang máy trục vít.

1. Nhu cầu mới về thang máy

Theo ước tính, tất cả các thang máy tiêu tốn khoảng 4% năng lượng được sản xuất trên toàn cầu. Bên cạnh đó vận hành thang máy gây ra các mức độ ô nhiễm tiếng ồn khác nhau do đó thị trường rất cần những chiếc thang máy hoạt động êm ái, tĩnh lặng và tiết kiệm điện năng.

Được biết đến với các giải pháp thang máy sàn nâng và thang máy cabin hiện đại, sang trọng, Tập đoàn thang máy Cibes với thương hiệu thang máy Kalea trực thuộc đã ứng dụng hệ truyền động mới EcoSilent giúp thang máy hoạt động tĩnh lặng và tiết kiệm năng lượng hơn.

EcoSilent là hệ truyền động mang tính “cách mạng xanh” trong ngành công nghiệp thang máy thế giới: giảm thiểu tiếng ồn & tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà bạn.

EcoSilent-hệ-truyền-động-mang-tính-cách-mạng-xanh-của-Kalea
EcoSilent – hệ truyền động tiên tiến mang tính cách mạng

2. Lợi ích vượt trội từ EcoSilent

Thang máy của Kalea với hệ truyền động EcoSilent sẽ tiết kiệm điện hơn khoảng 45% so với thang máy thông thường. Mức tiêu thụ của thang máy gia đình Kalea đạt chứng nhận nhãn A tiết kiệm năng lượng theo bảng nhãn năng lượng của liên minh châu Âu. Tổng lượng điện tiêu thụ một năm ước chừng khoảng 215 kWh, ít hơn cả một máy giặt. Mức tiêu thụ trên được cơ quan kiểm định thang máy hàng đầu châu Âu là Liftinstituut B.V tiến hành đo, dựa trên mẫu thang máy 2 điểm dừng với hành trình 3,6 m, được trang bị hệ truyền động EcoSilent và với tần suất sử dụng 20 chuyến/ ngày.

Lợi ích về giảm thiểu tiếng ồn của EcoSilent rất ấn tượng. Khi di chuyển bên trong thang máy Kalea với hệ truyền động EcoSilent, âm thanh phát ra chỉ như tiếng đập cánh bay của một chú ong mật (55 dB). Nếu bạn đứng ở bên ngoài thang máy với khoảng cách 2m thì âm thanh phát ra chỉ khoảng 40 db tương đương với tiếng hoạt động của một chiếc tủ lạnh.

Tất cả những lợi ích trên khiến EcoSilent được mệnh danh là hệ truyền động đột phá về tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm tiếng ồn cho cuộc sống của khách hàng.

EcoSilent-hệ-truyền-động-mang-tính-cách-mạng-xanh-của-Kalea
EcoSilent – cuộc cách mạng cho sự tĩnh lặng

3. EcoSilent – công nghệ tiên phong cho sự bền vững của Trái Đất

Ưu điểm tiết kiệm điện của thang máy Kalea EcoSilent không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân, tiết kiệm tiền cho khách hàng mà còn tác động tích cực đến địa cầu. Tiết kiệm năng lượng giúp giảm được nhu cầu sử dụng các dạng nhiên liệu hóa thạch như dầu lửa, than đá, khi ga tự nhiên,… Từ đó giảm được lượng khí CO2 – nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nóng lên của Trái Đất và các loại ô nhiễm khác. Bằng sự nghiên cứu sáng tạo và cải tiến không ngừng, Tập đoàn thang máy Cibes nói chung và thương hiệu thang máy Kalea nói riêng mong muốn chung tay cùng nhân loại hướng đến cuộc sống phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Cùng với đó Kalea Lifts luôn quan tâm đến sự an nhiên và thoải mái của các khách hàng. Lấy cảm hứng từ sự thanh bình của thiên nhiên Thụy Điển, Kalea EcoSilent vừa mang đến những tiện ích tuyệt vời của thang máy gia đình hiện đại vừa không phá vỡ sự bình yên trong mỗi ngôi nhà.

EcoSilent-hệ-truyền-động-mang-tính-cách-mạng-xanh-của-Kalea
Kalea EcoSilent – thang máy “xanh” cho cuộc sống bền vững

Kalea EcoSilent đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu chuộng từ các chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư. EcoSilent đích thực là cách mạng tĩnh lặng, cách mạng xanh trong ngành công nghiệp thang máy và tất cả mới chỉ là bắt đầu. Hãy cùng đón đợi thêm nhiều sáng tạo và cải tiến vượt trội của Tập đoàn thang máy Cibes, của Kalea Lifts trong tương lai!

0/5 (0 Reviews)

TÌM HIỂU THÊM VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH KALEA

Nếu Quý khách còn nhiều băn khoăn về lựa chọn, lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Thang máy Kalea Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 1800.555.502 hoặc 0911.454.238​

Email: kalea_vietnam@kalealifts.com

Địa chỉ showroom và văn phòng:

Tại Tp. Hà Nội: P.203, Tầng 2, Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực miền Nam: Số 86 đường B2, Khu nhà phố Saritown, Khu đô thị SaLa, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức